Ngày 12 Tháng 10, 2020 | 03:30 PMCá độ 7

Cá độ 7

Ca sĩ Tom Parker bị ung thư não giai đoạn cuối

  MỚI NHẤT

Thành viên nhóm The Wanted không thể phẫu thuật vì bệnh tình đã trở nặng. Anh phải duy trì sự sống bằng phương pháp xạ trị và hóa trị.

Ngày 12/10, tạp chí OK đăng bài phỏng vấn độc quyền về ca sĩ Tom Parker. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ và đồng nghiệp bất ngờ khi chia sẻ thông tin mắc ung thư não giai đoạn cuối.

Thành viên 32 tuổi nói bác sĩ đã từ chối phẫu thuật vì khối u đã lớn. Anh phải tiến hành các phương pháp điều trị ung thư mạnh nhất là hóa trị và xạ trị. Chia sẻ với tạp chí OK, Cá độ 7Parker nói thông tin này quá khó để tiếp nhận. "Tôi bị sốc khi biết tình trạng bệnh của mình", anh nói trong xúc động.

Ca sĩ Tom Parker bị ung thư não giai đoạn cuối - Ảnh 1.

Tom Parker phát hiện ung thư giai đoạn cuối sau khi chụp MRI. Ảnh: OK Magazine.

Sau khi nói về bệnh tình trên tạp chí, Tom Parker cũng đăng lên trên cá nhân bài viết chia sẻ cảm xúc và cách đối mặt với ung thư.

"Thay vì trốn tránh và giữ bí mật, tôi sẽ nói điều này với các bạn. Tôi đang bị tàn phá nhưng sẽ chiến đấu với bệnh tật bằng mọi cách. Tôi không muốn ai suy sụp, chỉ cần cùng nhau lan tỏa tình yêu, nâng cao nhận thức về căn bệnh nguy hiểm", anh viết.

Thành viên nhóm The Wanted thừa nhận đang trong tình trạng giành giật sự sống từng ngày. "Đó là hành trình khó khăn, nhưng với tình yêu và sự ủng hộ của các bạn, tôi sẽ cố gắng đánh bại chúng", ca sĩ 32 tuổi nói thêm.

Kelsey, bà xã nam ca sĩ, nói 6 tuần qua gia đình cô trải qua nhiều chuyện điên rồ. "Anh ấy bị động kinh hồi tháng 7 và chỉ nghĩ là nhiễm trùng bình thường. Tôi hoàn toàn không nghĩ đến việc Tom bị ung thư giai đoạn cuối khi nhận kết quả chụp MRI từ bác sĩ", cô nói với OK.

Cá độ 7Hiện tại nam ca sĩ chữa trị ở Bệnh viện King's College, London, Anh. Hai thành viên The Wanted là James 'Arg' Argent và Rebecca Adlington khẳng định đồng nghiệp là người anh em tốt, mong Tom cố gắng vượt qua bệnh tật.

Tom Parker sinh năm 1988, là ca sĩ người Anh, thành viên nhóm The Wanted. Anh kết hôn với Kelsey năm 2018 và đón con gái đầu lòng một năm sau đó. Tom và bà xã chuẩn bị có thêm con trai vào tháng 11.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC