Ngày 12 Tháng 10, 2020 | 10:21 AMCá độ 7

Cá độ 7

Khán giả bật cười chuyện MC Anh Tuấn, Long Vũ đòi hát, không chịu làm MC trong đêm nhạc tưởng nhớ nhóm The Beatles

  MỚI NHẤT

MC Anh Tuấn và Long Vũ mong muốn được hát trong đêm nhạc The Beatles Symphony sắp tới mà không chịu làm đúng nghề dẫn dắt chương trình.

Hai MC nổi tiếng tham gia chung một ban nhạc thể hiện những ca khúc tên tuổi của The Beatles trong buổi họp báo tối 9/10. Long Vũ cho biết nhóm đã tập luyện đúng 9 tháng 10 ngày để được xuất hiện trong chương trình. Họ là bạn bè thân thiết, chơi với nhau nhiều năm trong cộng đồng những người yêu mến The Beatles tại Việt Nam. Đều đã ở độ tuổi trung niên và bận rộn với cuộc sống và công việc riêng nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê với âm nhạc của The Beatles từ thời sinh viên và chấp nhận sự chỉ dạy nghiêm khắc để có màn ra mắt khán giả thật trọn vẹn.

Ngoài Long Vũ và Anh Tuấn, ban nhạc này còn có sự tham gia của nhạc sĩ Tuấn 'John'. Trong khi Long Vũ đảm nhận phần hát chính thì Anh Tuấn trổ tài chơi guitar bass... Minishow kết hợp họp báo diễn ra vào đúng kỷ niệm ngày mất của huyền thoại âm nhạc John Lennon nên các anh càng có cảm xúc đặc biệt hơn khi hát.

Khán giả bật cười chuyện MC Anh Tuấn, Long Vũ đòi hát, không chịu làm MC trong đêm nhạc tưởng nhớ nhóm The Beatles - Ảnh 2.

MC Anh Tuấn và Long Vũ cùng biểu diễn trong minishow kết hợp họp báo tối 9/10.

Có mặt tại họp báo giới thiệu The Beatles Symphony, Anh Tuấn và Long Vũ đều tha thiết mong muốn được giám đốc âm nhạc Hồng Kiên và trưởng ban tổ chức là bà Nguyễn Mỹ Trang đồng ý cho xuất hiện trong đêm nhạc. Tuy nhiên, họ mới được chấp thuận cho hát trước và sau khi chương trình chính thức diễn ra. Bà Nguyễn Mỹ Trang cho biết ban tổ chức rất khó xử vì ra sức thuyết phục Long Vũ và Anh Tuấn làm MC nhưng hai anh mãi chưa đồng ý và chỉ đòi được hát. Kịch bản chương trình vẫn trong giai đoạn hoàn thiện, bà hứa hẹn hai MC nổi tiếng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trên sân khấu.

Khán giả bật cười chuyện MC Anh Tuấn, Long Vũ đòi hát, không chịu làm MC trong đêm nhạc tưởng nhớ nhóm The Beatles - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Mỹ Trang, trưởng ban tổ chức, khi nghe MC Anh Tuấn bày tỏ muốn được cùng đồng đội biểu diễn trong đêm nhạc The Beatles Symphony.

The Beatles Symphony sẽ giới thiệu nhiều ca khúc bất hủ của ban nhạc The Beatles với sự thể hiện của các giọng ca Việt Nam như: Tùng Dương, Uyên Linh, Đinh Mạnh Ninh, nhóm OPlus... Ngoài ra, chương trình sẽ có một phần tham gia của các cựu thành viên đến từ nhiều ban nhạc sinh viên Hà Nội thập niên 1980, 90 như: Desire, Đại bàng trắng, Beat Bao tải... để tái hiện phần nào không gian âm nhạc của những đêm tưởng niệm ngày mất của John Lennon tại các trường đại học trước đây. Một số ca khúc sẽ được biểu diễn bao gồm: Here comes the sun, Yellow submarine, Don’t let me down, Imagine, Come together, Hey Jude, All you need is love...

Khán giả bật cười chuyện MC Anh Tuấn, Long Vũ đòi hát, không chịu làm MC trong đêm nhạc tưởng nhớ nhóm The Beatles - Ảnh 4.
 The Beatles Symphony sẽ có hai đêm 5-6/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình còn được phát trên ứng dụng giải trí trực tuyến VLive.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC